Giới thiệu

1. Sứ Mệnh của Điện Máy Nhật

Điện Máy Nhật mang đến cho bạn không chỉ là những sản phẩm từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản của những phát minh công nghệ mới hiện đại, mà còn là sứ mệnh tận tâm, vì một cuộc sống hiện đại và tiện lợi tới tất cả khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến trải nghiệm mua sắm an tâm và sản phẩm có giá trị thực, đồng hành cùng khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm điện máy, thiết bị nội địa Nhật hàng đầu.

2. Tầm Nhìn của Điện Máy Nhật

Với tầm nhìn định hình tương lai, Điện Máy Nhật không chỉ là nơi bạn mua sắm, mà là nguồn cảm hứng cho cuộc sống hiện đại. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng, hiểu rõ mong muốn và nhu cầu, mang đến những sản phẩm đa dạng và tiện ích, giúp gia đình bạn hoạt động hiệu quả và thư giãn thoải mái.

  • Đến năm 2025 trở thành thương hiệu cung cấp sản phẩm nội địa Nhật hàng đầu Việt Nam
  • Cộng đồng khách hàng của Điện Máy Nhật có cuộc sống hiện đại, tiện lợi trong mọi công việc
  • Đến năm 2035 trở thành thương hiệu quốc dân, phân phối các sản phẩm nội địa Nhật tới các nước ở Đông Nam Á

3. Giá Trị Cốt Lõi của Điện Máy Nhật

Vẫn với phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, Điện Máy Nhật xin cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam.

  • Trung Thực: Điện Máy Nhật cam kết trung thực trong mọi giao dịch và mối quan hệ với khách hàng. Chúng tôi đưa ra thông tin chính xác, đồng thời tạo dựng niềm tin bền vững.
  • Nhiệt Huyết: Với đội ngũ nhân viên đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn mang đến sự tận tâm và hiểu biết sâu rộng về từng sản phẩm để tư vấn chính xác cho khách hàng.
  • Yêu Nghề: Chúng tôi không chỉ là người bán hàng, mà còn là người yêu nghề, có tâm trong công việc. Điện Máy Nhật xem mỗi sản phẩm đến tay khách hàng không chỉ là việc làm kinh doanh mà còn là niềm tự hào về sự đóng góp vào cuộc sống hiện đại đến từng gia đình.

4. Các cơ sở kinh doanh của Điện Máy Nhật

Địa chỉ Showroom tại HN: Số 130,đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Bản đồ

Địa chỉ TP.HCM Sài Gòn: 621B Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Bản đồ

 

Hãy đồng hành cùng Điện Máy Nhật, nơi bạn không chỉ mua sắm, mà còn trải nghiệm cuộc sống hiện đại với sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu từ đất nước Mặt Trời Mọc.