Hướng dẫn sử dụng chế độ Nanoe-x chi tiết trên Panasonic

Chế độ Nanoe-X là một công nghệ lọc không khí tốt nhất hiện nay. Công nghệ này được phát triển trong vòng 20 năm và không ngừng nâng cao và đổi mới. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách hướng dẫn sử dụng chế độ Nanoe-X một cách chi tiết nhất nhé!

Ưu điểm của công nghệ lọc Nanoe-X

Công nghệ lọc Nanoe-X của Panasonic được đánh giá rất cao về việc lọc không khí, khử mùi, diệt vi khuẩn. Đem lại một bầu không khí trong lành, tươi mái, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Hướng dẫn sử dụng chế độ Nanoe-X và tính năng nổi bật vẫn là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu sử dụng công nghệ này.

Tăng cường phát tán số lượng gốc -OH gấp 100 lần 

Nanoe-X không chỉ giải phóng lượng lớn gốc -OH mỗi giây, mà còn có khả năng ức chế hoạt động của các chất ô nhiễm như virus, vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi. Điều này giúp tạo ra không gian trong lành và sạch sẽ hơn.

Phát huy hiệu quả nhanh chóng 

Thế hệ 3 của Nanoe-X lọc không khí nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các thế hệ trước đó. Gốc -OH có khả năng ức chế virus, phấn hoa, mùi hôi và các tác nhân gây dị ứng nhanh hơn, đồng thời loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn trên bề mặt đồ đạc.

Làm sạch dàn lạnh bên trong

Nanoe-X còn giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn, virus và nấm mốc ở dàn trao đổi nhiệt, cửa gió và lưới lọc. Đồng thời, lớp phủ chống bám bụi trên quạt lồng sóc giúp giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, bảo vệ dàn lạnh hoạt động hiệu quả hơn.

Xem thêm: Máy lọc không khí nội địa Nhật

Ưu điểm của công nghệ lọc Nanoe-X
Ưu điểm của công nghệ lọc Nanoe-X

Hướng dẫn sử dụng chế độ Nanoe-X chi tiết

Nanoe-X là công nghệ lọc thế hệ mới của nhà Panasonic, được nghiên cứu và phát triển trong khoáng hơn 20 năm. Vì thế, có thể nhiều người chưa biết được cách sử dụng cụ thể, dưới đây là hướng dẫn sử dụng chế độ Nanoe-X chi tiết:

Lọc không khí trong 24h

Chức năng lọc không khí Nanoe-X không chỉ hoạt động khi bạn kích hoạt điều hòa, mà còn có thể hoạt động liên tục cả ngày ngay cả khi bạn không sử dụng điều hòa.

Để kích hoạt chức năng này, bạn chỉ cần nhấn nút có ký hiệu Nanoe Technology trên điều khiển từ xa một lần. Đèn báo Nanoe-X trên dàn lạnh sẽ sáng lên để thông báo rằng chức năng đã được kích hoạt.

Với chỉ 25W/giờ ở chế độ quạt, chức năng Nanoe-X không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virus và nấm mốc trong không khí mà còn khử mùi hôi hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Bạn có thể sử dụng chức năng Nanoe-X độc lập hoặc kết hợp với chế độ làm lạnh/sưởi ấm. Khi sử dụng độc lập, quạt gió sẽ hoạt động ở tốc độ thấp để đảm bảo hiệu quả lọc khí tối ưu. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt gió theo nhu cầu của mình.

Lọc không khí trong 24h
Lọc không khí trong 24h

Vệ sinh bên trong dàn lạnh 

Để thực hiện quá trình tự vệ sinh với chức năng Nanoe-X trên điều hòa của bạn, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 1. Tắt điều hòa:
  • Nhấn nút ON/OFF trên điều khiển từ xa để tắt máy.
 2. Kích hoạt chức năng Nanoe-X:
  • Nhấn và giữ nút nanoe™ X trong 3 giây để kích hoạt chức năng.
 3. Quá trình tự vệ sinh:
  • Hong khô:
   • Quá trình hong khô diễn ra trong 30 phút, giúp làm khô dàn trao đổi nhiệt, cửa gió và lưới lọc.
   • Cánh đảo gió mở lớn để tạo điều kiện hong khô tốt nhất.
   • Nanoe-X được tạo ra để khử mùi và ức chế các chất ô nhiễm trong phòng.
  • Loại bỏ vi khuẩn, virus và nấm mốc:
   • Sau khi hong khô, cánh đảo gió sẽ mở nhẹ.
   • Nanoe-X tiếp tục hoạt động trong 2 giờ để ức chế vi khuẩn, virus và nấm mốc bên trong dàn lạnh, đảm bảo không gian sống của bạn luôn trong lành và sạch sẽ.
Vệ sinh dàn lạnh
Vệ sinh dàn lạnh

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn sử dụng chế độ Nanoe-X một cách chi tiết. Công nghệ lọc không khí, khử mùi, diệt khuẩn này đang được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao. Hãy sắm ngay một chiếc máy lọc không khí Panasonic tại Điện Máy Nhật ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger