Nên mua máy lọc không khí nào? Tiêu chí lựa chọn máy lọc không khí

Nên mua máy lọc không khí nào? Đây là câu hỏi của nhiều bạn khi chuẩn bị sắm cho gia đình một chiếc máy lọc không khí mới. Với tình trạng không khí ở Việt Nam luôn ở trạng thái bụi mịn bao phủ xung quanh, thì trong nhà có một chiếc máy lọc không khí sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Hãy theo dõi bài viết này để biết nên mua máy lọc không khí nào cho gia đình nhé!

Có cần thiết sử dụng máy lọc không khí?

Máy lọc không khí không chỉ đơn giản là một thiết bị, mà còn là một người bạn đồng hành quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Với nhiều lợi ích đáng giá, máy lọc không khí đem đến những điều sau:

Trước hết, công nghệ Plasmacluster ion tích hợp trong máy lọc không khí có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và virus một cách hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Tiếp theo, với màng lọc tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến, máy lọc không khí loại bỏ 99,97% nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng, mang lại không khí trong lành cho những người có vấn đề về hô hấp.

Ngoài ra, máy lọc còn giúp khử sạch mùi khó chịu từ thuốc lá, đồ ăn, hay khói bụi độc hại, tạo ra không gian sống thoải mái và trong lành cho gia đình.

Bên cạnh những lợi ích trên, máy lọc không khí còn giúp giảm bụi mịn PM2.5, duy trì độ ẩm cho da, loại bỏ các chất độc hại và hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp. Tóm lại, việc sử dụng máy lọc không khí không chỉ là một biện pháp phòng chống bệnh tốt mà còn là một đòn bẩy quan trọng để cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày của bạn.

Xem thêm: Máy lọc không khí nội địa Nhật

Có cần thiết sử dụng máy lọc không khí?
Có cần thiết sử dụng máy lọc không khí?

Tiêu chí chọn máy lọc không khí phù hợp

Khi bạn chọn mua máy lọc không khí, việc xác định diện tích phòng là điều rất quan trọng. Nếu diện tích phòng của bạn dưới 20m2, bạn nên chọn máy lọc có công suất từ 16W đến 40W để đảm bảo hiệu quả lọc không khí. Đối với phòng có diện tích từ 20 đến 30m2, bạn nên chọn máy lọc có công suất từ 22W đến 65W để đảm bảo khả năng lọc không khí hiệu quả. Đối với các phòng lớn hơn, từ 30m2 trở lên, bạn cần sử dụng máy lọc có công suất phù hợp, từ 38W đến 75W, để đảm bảo không gian sống của bạn luôn trong lành và sạch sẽ.

Khi chọn máy lọc không khí, công nghệ lọc là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Màng lọc HEPA là một lựa chọn phổ biến, với khả năng loại bỏ 99,97% bụi mịn PM2.5, vi khuẩn, virus và nấm mốc. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người có vấn đề về hô hấp và dị ứng. Màng lọc than hoạt tính là một giải pháp khác, giúp khử mùi hiệu quả từ thuốc lá, thức ăn, và khói bụi độc hại, mang lại không khí trong lành và sạch sẽ cho căn phòng của bạn.

Cuối cùng, khi chọn mua máy lọc không khí, hãy luôn chú ý đến thương hiệu uy tín và chọn máy có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo sự an tâm và hài lòng với sản phẩm của mình. Hơn nữa, việc vệ sinh máy định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả lọc không khí của máy luôn được duy trì và tiếp tục hoạt động tốt trong thời gian dài.

Xem ngay: Máy lọc không khí 3in1 Tạo ẩm – Khử mùi – Diệt khuẩn

Nên mua máy lọc không khí nào?
Nên mua máy lọc không khí nào?

Kết luận

Chắc hẳn bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn những thông tin có thể trả lời được câu hỏi nên mua máy lọc không khí nào? Hy vọng bạn có thể thấy hữu ích.

Truy cập website của Điện Máy Nhật để theo dõi những thông tin giá trị cập nhật hàng ngày và sản phẩm nội địa Nhật thông minh chính hãng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger